• Dự án Kệ sách thư viện trường học

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack lắp đặt dự án Kệ sách thư viện tại trường đại học Sư Phạm, trường đại học Quốc tế Sài Gòn, trường đại học Đồng Nai, đại học Ngân hàng...

  Kệ sách thư viện, giá kệ sách, kệ để sách Vinarack mẫu mã đẹp, chất lượng cao

  Kệ sách thư viện Vinarack là một trong những dòng sản phẩm của công ty thường được sử dụng trong các văn phòng công ty, gia đình, nhà sách và thư viện trường học có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao giúp lưu trữ và cất gọn tài liệu và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất.

  Kệ sách thư viện Vinarack có thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi kích thước các tầng một cách dễ dàng, từng chi tiết của bộ giá kệ được sơn tĩnh điện hạn chế ăn mòn, không mối mọt như giá sách gỗ. Ngoài ra, kệ sách còn được lắp thêm bánh xe, lắp kính, thiết kế khung gỗ tinh tế làm không gian lưu trữ, trưng bày sách thư viện trở nên sang trọng.

   

  kệ sách thư viện

  Dự án kệ sách thư viện tại trường Đại học Công nghệ

  Kệ sách Vinarack có mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng với tải trọng mỗi tầng từ 50 - 200kg/tầng, chiều cao từ 1.200 - 3.000 mm. Ngoài ra tùy thuộc vào không gian, diện tích thực tế của khách hàng mà Vinarack thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, lưu trữ đa dạng hàng hóa, chứa nhiều sách, vỡ, tài liệu...bằng cách thiết kế kệ gắn sát tường, hay theo kiểu tường ngăn có thể dễ dàng sử dụng từ 2 phía.

   

  giá kệ trưng bày sách

  Giá kệ trưng bày sách thiết kế khung gỗ tinh tế, sang trọng

  Dự án kệ sách thư viện tại các trường Đại học Sư Phạm, trường đại học Quốc tế Sài Gòn, đại học Công nghệ, đại học Ngân hàng... được thế kế kệ thường có 4 khoang sử dụng 2 mặt, 5 tầng, 4 đợt di động, có thanh chắn giữa, mỗi tầng kệ được chia làm hai giúp dễ dàng lấy sách ở cả hai bên.

   

  kệ sách sơn tĩnh điện màu trắng
  Kệ sách thư viện sơn tĩnh điện

   

  giá kệ sách màu xám

  Giá kệ sách thư viện tại các trường Đại học

  Giá kệ sách Vinarack ngoài chức năng đựng sách báo, làm giá sách trong phòng thư viện mà còn có thể dùng lưu trữ tài liệu, hồ sơ văn phòng hoặc trưng bày sách báo ở các nhà sách, siêu thị...

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kesachthuvien.comwww.giakesach.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-12-2017 1,136 lượt xem
gotop