• Dự Án Pallet xếp chồng-Cty OLAM VN

  Dự Án Pallet xếp chồng-Cty OLAM VN-Pallet xếp chồng Nestainer được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn JIS-3101(Nhật Bản) được Cty Olam Việt Nam sử dụng lưu trữ sản phẩm nông sản xuất khẩu…, nhằm nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho cũng như bảo quản hàng hóa được tốt hơn

  Pallet Xếp Chồng-Pallet Lưới-Pallet Để Hàng

  Hệ thống pallet các loại chỉ có tại công ty Bảo Chánh

  Olam Việt Nam và Vinarack đưa vào sử dụng sản phẩm Pallet xếp chồng Nestainer Vinarack thuộc dự án nâng cao khả năng lưu trữ của các kho chứa nông sản tại Việt Nam trong năm 2012 Olam bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2000, thiết lập nhà máy sản xuất cà phê đầu tiên của Olam tại tỉnh Đắk Nông.

  Kể từ đó, Oalm thành lập các chi nhánh công ty hiện diện rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả trụ sở chính của Olam ở thành phố Hồ Chí Minh các văn phòng khu vực tại Long An, Đồng Nai, Đắc Lắc, Lâm Đồng và Gia Lai, và mở rộng hoạt động của Olam tại Lào và Cam-pu-chia.

  Ngày nay, tập đoàn Olam là công ty xuất khẩu hạt tiêu,hạt điều cà phê lớn nhất tại Việt Nam,Olam đã đầu tư 45 triệu đô la Mỹ cho một nhà máy sản xuất cà phê hòa tan và 07 nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu với hơn 1.000 nhân viên trên khắp Việt Nam.Olam hiện đang cung cấp bông, sản phẩm gỗ, sản phẩm sữa và lúa mì vào Việt Nam. Pallet xếp chồng Nestainer được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn JIS-3101(Nhật Bản) được Cty Olam Việt Nam sử dụng lưu trữ sản phẩm nông sản xuất khẩu…, nhằm nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho cũng như bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

  Ưu điểm của Pallet xếp chồng Nestainer Vinarack :

  + Khi sử dụng Pallet xếp chồng Nestainer Vinarack có thể chồng lên với nhau từ 3 đến 4 khung nên tiết kiệm được diện tích nhà kho.

  + Khi không sử dụng có thể xếp lồng chúng vào nhau thành từng chồng 8 cái tiết kiệm không gian, diện tích nhà kho vì vậy Pallet xếp chồng Nestainer này được Vinarack cung cấp cho rất nhiều tại các công ty dịch vụ kho vận,trung tâm phân phối hàng hóa,nông sản…

  Thông số kỹ thuật Pallet xếp chồng Nestainer Vinarack : Cao1,55m x Dài1,2m x Rộng 1,35m Tải trọng 1200 kg/khung pallet Tổng số lượng Pallet xếp chồng Nestainer cung cấp là 1.100 Pallet.

  Toàn bộ Pallet xếp chồng Nestainer được sơn tĩnh điện màu cam theo tiêu chuẩn công nghiệp, được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng đạt các yêu cầu thông số kỹ thuật JIS-3101 Trò chuyện trực tuyến với Vinarack nếu Quý khách cần biết thêm chi tiết về công trình này.

  Hoặc gọi cho Vinarack: 0909.787.797 – 0907.880.977 – 0912.404.977

  Email: contact@vinarack.vn ; t@vinarack.vn ; b@vinarack.vn để được tư vấn,khảo sát,thiết kế miễn phí về các yêu cầu của Quý Khách.

  Xin vui lòng không sao chép nội dung,hình ảnh,bài viết từ website Vinarack mà chưa có sự đồng ý từ Công ty CP Bảo Chánh.

  Nguồn: Vinarack-Oalm Việt Nam

  Một số hình ảnh công trình:

  Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam
  Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam
  Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam
  Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam Pallet-xep-chong-olam

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-01-2013 1,654 lượt xem
gotop