Kệ Sách Thư Viện

Kệ Sách,Kệ Thư Viện,Kệ Sách Lưu Trữ Thư Viện

Kệ Sách Thư Viện,Tủ Sách Thư Viện,Giá Sách Thư Viện Hay Tủ Sách Thư Viện Được Thiết Kế Để Lưu Trữ,Chứa Đựng Sách,Tài Liệu,Công Văn...

 1. Nhà cung cấp kệ sách thư viện hàng đầu tại HCM

  Nhà cung cấp kệ sách thư viện hàng đầu tại HCM

  Vinarack là nhà cung cấp kệ sách thư viện hàng đầu tại HCM. Các sản phẩm kệ sách Vinarack luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, chính sách dịch vụ chu đáo là những ưu thế vượt trội giúp Vinarack xây dựng uy tín thương hiệu vững mạnh và được ngày càng nhiều khách hàng yêu thích.
 2. Giá sách thư viện trường ĐH Đồng Nai

  Giá sách thư viện trường ĐH Đồng Nai

  Giá sách thư viện Vinarack được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền và mỹ thuật cao, các hàng lỗ không chỉ đột ở chân kệ mà còn đột ở mặt sàn từng kệ để có thể điều chỉnh chiều ngang và chiều dọc giá kệ cho phù hợp từng loại sách và chắn sách.
 3. Kệ sách bằng sắt thép

  Kệ sách bằng sắt thép

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack vừa hoàn thành công trình Kệ sách thư viện cho trường Đại học Công nghệ. Kệ có màu trắng, thiết kế sang trọng, tinh tế, làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, bền bỉ theo thời gian.
 4. Kệ sách thư viện Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack được sử dụng để lưu trữ sách, báo, tài liệu một cách khoa học, dễ tìm kiếm và tiết kiệm nhiều thời gian và diện tích. Sử dụng phổ biến đựng sách báo, làm giá sách trong phòng thư viện, lưu trữ tài liệu, hồ sơ văn phòng hoặc trưng bày sách báo ở các nhà sách, siêu thị...
gotop