• Kệ sách thư viện

  Kệ sách thư viện Vinarack được sử dụng để lưu trữ sách một cách khoa học, dễ tìm kiếm và tiết kiệm nhiều thời gian và diện tích. Sử dụng phổ biến đựng sách báo, làm giá sách trong phòng thư viện, lưu trữ tài liệu, hồ sơ văn phòng hoặc trưng bày sách báo ở các nhà sách, siêu thị...

  Kệ trưng bày, lưu trữ các loại sách trong thư viện

  Kệ sách thư viện Vinarack giúp bạn lựa chọn loại kệ có kích thước phù hợp, chừa lối đi giữa các kệ hợp lý, giúp tìm kiếm và lấy sách nhanh chóng thông minh.

  Kệ sách có thể được cố định hoặc điều chỉnh vị trí khác nhau (lưu động) trong nhiều trường hợp theo yêu cầu của người sử dụng. Trong những căn phòng hoàn toàn dành cho việc lưu trữ các cuốn sách như thư viện, tàng thư, kho lưu hồ sơ... thì kệ sách thường được cố định vĩnh viễn vào các bức tường hay sàn nhà.


   

  Kệ sách thư viện

  Giá kệ sách thư viện linh hoạt

  Sách có nhiều khả năng được giữ trong kệ theo chiều ngang hoặc theo chiều đứng và thường lộ gáy sách ra ngoài. Kệ sách thư viện có thiết kế nhỏ gọn từng chi tiết, có thể thay đổi kích thước các tầng một cách dễ dàng, giá sách làm từ thép nhập đạt chuẩn JIS- Nhật Bản, từng chi tiết của bộ giá kế được sơn tĩnh điện hạn chế ăn mòn, không mối mọt như giá sách gỗ.


   

  Bản vẽ Kệ sách thư viện trường đại học

  Bản vẽ Kệ sách thư viện trường đại học

  Giá kệ sách thư viện Vinarack ngoài chức năng đựng sách báo, làm giá sách trong phòng thư viện mà còn có thể dùng lưu trữ tài liệu, hồ sơ văn phòng hoặc trưng bày sách báo ở các nhà sách, siêu thị...

   

  Kích thước Kệ sách thư viện trường học
  Kích thước Kệ sách thư viện trường học

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesachthuvien.com – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-08-2017 1,869 lượt xem
gotop