• Ưu điểm của kệ sách thư viện làm bằng sắt

  Kệ sách thư viện làm bằng sắt rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang cần mua sắm kệ sách thư viện, bạn nên chọn kệ sắt. Những ưu điểm sau đây của kệ sắt Vinarack, bạn sẽ thấy đây là một đề xuất đáng cân nhắc!

  Sự vượt trội của kệ sách thư viện làm bằng sắt Vinarack

  - Đáp ứng yêu cầu sử dụng: Như nhiều loại kệ sách thư viện khác, kệ sắt cũng được sử dụng để sắp xếp sách lên kệ gọn gàng, ngăn nắp, giúp quản lý sách dễ dàng và tạo thuận tiện cho người đọc.

  - Độ bền cao: Kệ sắt làm từ sắt thép, đương nhiên sẽ bền hơn nhiều (nếu không muốn nói là bền nhất) so với những kệ sách thư viện bằng gỗ, ván ép… Sử dụng kệ trong thời gian dài, kệ có thể chịu tải tốt hơn và không bị uốn cong hay dễ bị tác động làm hư hại.

  kệ sách thư viện Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack.

  - Đảm bảo tính thẩm mỹ: Chính nhờ dộ bền cao mà kệ sắt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian. Trong khi đó, các loại kệ sách gỗ dù tinh xảo hơn nhưng có lẽ đã bị uốn cong, thậm chí là sập sệ phải thay mới.

  Kệ sách thư viện Vinarack

  Kệ sách thư viện Vinarack cung cấp cho trường ĐH Đồng Nai.

  Giá thành phải chăng: Không những mua kệ sách mà mua bất cứ mặt hàng gì, bạn cũng muốn mua được thứ đồ bền đẹp. Về kệ sách, nếu mua kệ gỗ bền đẹp như vậy, có lẽ bạn cũng biết là giá thành nó rất cao. Còn kệ sắt? Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Chưa kể, trường hợp cần sửa chữa, kệ sắt cũng dễ xử lý hơn.

  Vậy tại sao bạn không chọn kệ sắt làm kệ sách thư viện?

  Kệ sách thư viện tại HCM? Các bạn có thể liên hệ với Vinarack, chúng tôi sẽ cho bạn những mẫu kệ ưng ý.Vinarack đã cung cấp cho rất nhiều thư viện trường học và nhà sách tại HCM. Ngoài ra, Vinarack cũng là nhà cung cấp các loại kệ sắt hàng đầu Việt Nam như kệ Selective, Double Deep, Pallet, Longspan… Bạn có thể tham khảo thêm tại vinarack.vn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kesat.vnwww.kesachthuvien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-07-2018 973 lượt xem
gotop